Giáo Dục

Những hoạt động ngày hè có tính giáo dục cao

Xã hội phát triển không ngừng khiến các bậc cha mẹ lo lắng, mong muốc con em của mình học tập nhiều hơn để tăng cường kiến thức để sua này có thể gặt hái được nhiều thành công.

Cha mẹ thường bắt con cái học các kiến thức lí hóa khô khan khiến nhiều đứa trẻ cảm thấy sợ học, chán học.

Chính vì vậy mà hiện nay có nhiều chương trình lí thú diễn ra vào dịp hè để các em nhỏ có thể tham gia vui chơi và tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ độc đáo.

  1. Khóa tu mùa hè:

Những hoạt động ngày hè có tính giáo dục cao

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn học sinh sinh viên tùy vào nơi tổ chức.

Các bạn sẽ đưa trẻ đến ở và sinh hoạt tại chùa trong khoảng một đến hai tuần theo đúng quy định và kỉ luật của nhà chùa từ giờ giấc sinh hoạt đến việc ăn uống và quần áo mặc trên người.

Khi tham gia Khóa tu mùa hè đối với các bạn học sinh sinh viên sẽ không được sử dụng điện thoại trong suốt thời gian tham dự.

Và điều đặc biệt ý nghĩa trong toàn bộ chương trình đó là con trẻ sẽ được nghe các sư thầy giảng giải về lí lẽ và lối sống như phép lịch sự, lòng hiếu thảo tình thương người,…

Khi con của bạn tham gia hết khóa tu thì chắc chắn rằng chúng sẽ hiểu ra được nhiều điều và sẽ ngoan ngoãn và trở nên tốt hơn rất nhiều.

  1. Học kì quân đội:

Khi nghe đến tên chương trình các bạn có thể ít nhiều hình dung ra quá trình tham gia vào Học kì quân đội này.

Với khoảng thời gian xa nhà từ bảy đến mười hai ngày, phải tự lập trong mọi chuyện từ ăn uống sắp xếp quần áo chỗ ngủ,… chắc chắn sẽ khiến con cái của bạn cứng cáp và tự tin vào bản thân mình hơn.Những hoạt động ngày hè có tính giáo dục cao

Với nội dụng khóa học bao gồm việc huấn luyện của đơn vị quân đội, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội và các hoạt động sinh hoạt tập thể vui chơi chắc chắc sẽ là một khóa học và chơi kết hợp khiến trẻ không cảm giác nặng nề khi tham gia.

Sau khi tham gia chương trình về thì bạn sẽ thấy con cái mình lớn hơn hẳn:

Trẻ trở nên trưởng thành hơn với tính kỉ luật quân đội, có tác phong nề nếp.

Trẻ được cung cấp những kỹ năng mềm cần thiết như thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, gặp kẻ xấu, Cách lựa chọn bình lưỡng tính chất lượng,…

Và thông qua các hoạt động thể dục thể thao, giải trí như đá banh, kéo co ngoài việc giúp rèn luyện sức khỏe thì còn giúp kết nối tình bạn, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp ứng xử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *