Làm sao để chắc chắn gặp được trung tâm gia sư uy tín tại tphcm thay vì ‘đồ dỏm’?

Hiện nay, do không đủ thời gian đưa đón và quản lí chuyện học hành con cái, nên nhiều phụ huynh tại TP HCM chọn cách thuê gia sư về nhà. Nhu cầu này ngày càng cao khiến ố lượng các trung gia sư mọc như nấm sau mưa.

trung tam gia su

Thế nhưng, đa phần các gia sư tại đây là sinh viên làm thêm, qua thông báo của các trung tâm về lịch và môn học trên các website mà đến nhận lớp và giao một khoản tiền được gọi là tiền môi giới. Cũng chính vì điều này mà không ít các bạn sinh viên tiền mất tật mang bởi những trung tâm uy tín ‘dỏm’. Vậy làm sao để các bạn sinh viên có thể hạn chế tối đa việc gặp các trường hợp ấy?

Phân biệt trung tâm gia sư uy tín và lừa đào

Điều đầu tiên bạn quan tâm khi đến trung tâm gia sự nhận lớp là cơ sở hạ tầng. Đó là điều mà bạn có thể ‘mắt thấy tai nghe’, vì thường những trung tâm lừa đảo sẻ không có văn phòng làm việc đàng hoàng. Ngược lại, các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm sẽ có phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát để thể hiện sự chuyên nghiệp không chỉ với các bạn sinh viên mà với các các bậc phụ huynh.

gia su

 

Điều thứ 2 là bạn nên để ý là khi nhận lớp trung tâm gia sư có vắng vẻ không? Và thái độ, cách cư xử của nhân viên trung tâm như thế nào? Với những trung tâm gia sư uy tín tại tphcm sẽ không trèo kéo khách hàng của mình để nhận lớp, và sẽ thu hút nhiều người đến nhận lớp dạy thay vì quang cảnh vắng vẻ.

Điều thứ 3, nếu trung tâm gia sư giao lớp cho bạn mà không test kĩ năng, trình độ chuyên môn hay bắt bạn nói dối gia đình học sinh để nhận lớp dạy thì ngay lập tức tìm cách rời đi vì 100% đây chính là trung tâm lừa đảo.

Cuối cùng, nếu vượt qua 3 điều trên rồi thì bạn nên chú ý bước cuối cùng, đó là điều khoản trong hợp đồng. Với các trung tâm uy tín thì điều khoản giữa gia sư và trung tâm luôn được soản thảo một cách rõ ràng, không mập mờ để ‘quỵt’ tiền môi giới khi hợp đồng không thành.

Với một số bí quyết trên, bạn đã nắm chắc được kha khá kiến thức để tránh các trung tâm gia sư lừa đảo rồi. Ngoài ra, bạn có thể hỏi thăm ý kiến từ bạn bè có kinh nghiệm dạy thêm, gia đình hoặc đến một số trung tâm gia sư uy tín tại tpchm như gia sư Mặt trời, gia sư Toàn Tâm,… có tiếng lâu năm trong nghề để tham khảo tác phong và phong cách làm việc của họ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *