Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng bình lưỡng tính

Được đưa tin tức và quảng cáo trên nhiều phương tiện truyền thông như tivi, mạng xã hội,… giúp mang bình lưỡng tính lại gần với nhiều người hơn.

Mọi người chọn cho mình nhiều kiểu dáng kích thước cho con em mang đi học, cho người thân đi làm hay mang đi du lịch,…

Nhưng không phải cũng biêt cách sử dụng bình lưỡng tính sao cho bình phát huy hết công dụng của mình và lâu hư.

  1. Vệ sinh bình thật sạch sẽ:

Trước hết để đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng bình thì trước lần đầu tiên sử dụng chúng ta cần rửa bình thật sạch để loại bỏ mùi torng bình cùng những vi trùng, vi khuẩn.

Chúng ta có thể dùng hai cách chi tiết giúp làm sạch bình:

Bạn sẽ sử dụng giấm với vỏ trứng cho vào bình và lắc đều sau đó rửa lại bằng nước ấm là được.

Do giấm có tác dụng loại bỏ mùi và diệt khuẩn cùng với vỏ trứng được thay thế cho miếng cước rửa ly chén giúp bình được sạch sẽ.

Hay dùng nước sôi và thêm một ít bột soda bicarbonate, hỗn hợp này cũng sẽ giúp những vết bẩn được loại bỏ.

Hướng dẫn cách sử dụng bình lưỡng tính

Chúng ta còn có một cách để loại bỏ mùi chè, cà phê khi mang đi làm, đi học tập uống trong bình đó là dùng gạo pha với nước ấm và lắc đều là được.

Và nếu bình đã sử dụng nhiều lần thì sau mỗi lần sử dụng chúng ta phải vệ sinh bình thật kĩ để loại bỏ hết nước uống, đồ ăn trong bình.

Đặc biệt sau mỗi lần vệ sinh bình xong thì chúng ta phải để bình thật khô ráo, không đọng nước.

Tránh tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển tích tụ trong bình gây gỉ sét, bám mùi và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  1. Lưu ý trong quá trình sử dụng:

khi mua một sản phẩm bình giữ nhiệt từ https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-xe-dap.html thì chắn hẳn ai cũng muốn sử dụng bình trong thời gian lâu nhất và an toàn nhất cho bản thân và người nhà.

Vì vậy trong quá trình sử dụng mọi người cần lưu ý:

Tránh va đập hay làm rơi bình nhiều lần vì như vậy sẽ khiến vỏ ngoài của bình bị trầy xước hay biến dạng làm ảnh hưởng đến lớp chân không cách nhiệt bên trong, giảm khả năng giữ nhiệt.

Không cho bình vào lò vi sóng do có khả năng gây cháy nổ.

Vì vậy nếu muốn hâm nóng lại thức ăn, nước uống thì nên lấy ra khỏi bình và hâm lại sau.

Hướng dẫn cách sử dụng bình lưỡng tính

Không đột ngột chuyển từ nước lạnh sang nước nóng và ngược lại để tránh nhiệt độ torng bình thay đổi đột ngột làm bình bị hư.

Nếu bạn muốn chuyển từ đựng nước lạnh sang nóng hay ngược lại thì trước hết bạn cần đổ bỏ nước cũ đi sau đó ngâm bình vào nước ở nhiệt độ khoảng 25-35oC trong thời gian là 2-5 phút.

Tiếp theo bạn sẽ tráng bình bằng nước nóng trong khoảng hai phút để làm nóng nếu muốn chuyển từ lạnh sang nóng và ngược lại.