Giới thiệu

Ở những đất nước thường xuyên có thiên tai, chiến tranh, người dân cần lắm một tổ chức hỗ trợ đời sống để duy trì sự tồn tại.

Afgahnistan là một đất nước có nền kinh tế kém phát triển nhất thế giới. Nguyên nhân chính là do hậu quả của chiến tranh liên miên làm đất nước bị tàn phá nghiêm trọng, đời sống nhân dân cực kỳ khó khăn. Nhằm đẩy nhanh tiến trình khắc phục hậu quả chiến tranh mà phát triển kinh tế, ổn định đời sống người dân, một tổ chức viện trợ đã ra đời với tên gọi IDC Afgahnistan. Đây được xem là một món quà lớn đối với những người dân Afghanistan trong những giai đoạn khó khăn nhất.
Muốn phát triển kinh tế và đưa đất nước giàu mạnh, thì đời sống nhân dân là vô cùng quan trọng. IDC Afghanistan ra đời nhằm hỗ trợ đời sống người dân được ổn định nhất về nhà cửa và kinh tế, có vẻ như không mấy dễ dàng đối với một đất nước nghèo, nhưng luôn có sự cố gắng và nỗ lực trong từng thành viên của IDC Afghanistan. Sự ra đời của tổ chức này là niềm tự hào của chính phủ và hi vọng của người dân Afghanistan.

Từ năm 2002 đến nay, nền kinh tế Afghanistan đã dần ổn định và tăng vọt, tuy còn nhiều hoàn cảnh khó khăn chưa kịp hỗ trợ nhưng đây là một dấu hiệu đáng mừng cho chính phủ Afghanistan. Trong thời buổi khó khăn, cần hơn hết sự đoàn kết, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau của con người, tổ chức IDC Afghanistan là những mũi tên đi đầu trong chiến dịch và là những người thắp đuốc cho tinh thần tương thân tương ái của nhân dân. Hiện nay, đời sống nhân dân Afghanistan đã phần nào được cải thiện, và sứ mệnh của IDC Afghanistan vẫn không dừng lại cho đến khi cuộc chiến tranh đói nghèo kết thúc.