Tin tức

Cách lựa chọn bình lưỡng tính chất lượng

Trong thời đại mà có quá nhiều thứ làm giả được đưa tin tức trên các phương tiện truyền thông khiến nhiều người hoang mang lo lắng.

Chính vì vậy mà các bạn cần có kinh nghiệm chọn mua bình lưỡng tính chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  1. Tai hại khi sử dụng bình “dỏm”:

Một bình lưỡng tính chất lượng phải được làm từ inox 304 không bị oxy hóa, không hoen gỉ và phần nắp bình phải sử dụng nhựa nguyên chất và được phép sử dụng để chứa thực phẩm.

Nếu đảm bảo được các tiêu chí về nguyên vật liệu cấu thành bình thì sẽ gây độc hại cho người sử dụng.

Cụ thể như nếu sản phẩm inox không chất lượng sẽ chứa nhiều kim loại như crom, mangan và niken gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là những em nhỏ còn đi học và người lớn tuổi.Cách lựa chọn bình lưỡng tính chất lượng

Để bảo vệ sức khỏe của gia đình, bạn bè cùng nhiều người xung quanh mình các bạn nên chọn mua bình tại các trang web uy tín như lazada, sendo hay https://www.binhluongtinh.com/  ,… để sử dụng một chiếc bình chất lượng.

  1. Cách phân biệt bình thật hay giả:

Nhưng làm sao chúng ta có thể nhận biết được đâu là chiếc bình lưỡng tính tốt và không tốt trong khi thị trường hiện nay có quá nhiều nhà sản xuất doanh nghiệp cung cấp mặt hàng này.

Điều cơ bản đầu tiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng đó là bạn nên đến những trung tâm thương mai, công ty uy tín để chọn mua và chúng ta cần kiểm tra đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất.

Thông thường những sản phẩm đã được kiểm nghiệm, có uy tín về chất lượng như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật… đều có tem chống hàng giả, mã Barcode dán vào phần hộp đựng bên ngoài của bình thì loại của Trung Quốc lại không hề có.

Ngoài ra các bạn cũng không nên ham rẻ mà để bị người xấu lừa gạt mua phải sản phẩm bình lưỡng tính kém chất lượng.

Giá bình giữ nhiệt chất lượng của Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản dao động từ 150.000 đồng/bình trở lên, trong khi đó bình giữ nhiệt Trung Quốc có giá thấp hơn một nửa.

Cách lựa chọn bình lưỡng tính chất lượng

Tiếp theo là giai đoạn kiểm tra chất lượng của bình.

Đối với các loại bình giữ nhiệt của Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam… thường có túi chống ẩm ở trong bình nhưng hầu hết bình giữ nhiệt của Trung Quốc thì không.

Bên cạnh đó bình giữ nhiệt Trung Quốc có trọng lượng nhẹ hơn nhiều và bên trong bình thường có mùi hắc khó chịu đặc biệt là ở phần nắp đậy do thường được làm từ nhựa không nguyên chất.

Một bình lưỡng tính tốt là được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.

Ngoài ra có một cách thủ công để bạn kiểm tra đó là dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.

Các bạn có thể truy cập trang web https://www.binhluongtinh.com/binh-dung-nuoc-loai-lon.html để chọn mua bình chất lượng cho con em sử dụng khi học tập hoặc cho cả gia đình đi du lịch.