Tin tức

Các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Người ta có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” chính là để thể hiện việc vệ sinh môi trường sống sạch sẻ sẽ mang lại cho mỗi người một không gian sinh hoạt tốt nhất từ đó mọi hoạt động đời sống sẽ tốt đẹp hơn.

Chính vì vậy ngoài các công việc thông thường như quét dọn nhà cửa, rửa chén, giặt đồ,… thì việc hút bẻ phốt cũng là một công việc cần chú ý thực hiện định kì để đảm bảo môi trường sống luôn sạch sẽ thơm tho.

Dưới đây là một số nôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại các khu vực Hà Nội để bạn có thể liên hệ khi cần.Các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

  1. Hút bể phốt Tràng An:

Khi chọn dịch vụ hút bể phốt Trang an bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng làm việc của các nhân viên thông tắc, cũng như người tư vấn, quản lý,…

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phìa khách hàng thì trong khoảng 15-20 phút sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đồng phục in logo rõ ràng đến giải quyết vấn đề của bạn từ kiểm tra bồn cầu nhà vệ sinh và thực huện thông tắc nếu có.

Giá cả chỉ khoảng 100.000 đồng là bạn có thể làm sạch bể phốt nhà mình và bạn hoàn toàn yên tâm rằng việc kiểm tra bể phốt là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn duy nhất 100.000 đồng để thông hút.

Tràng an đảm bảo cung cấp đu loại xe lớn nhỏ để đến từng nhà, từng công ty để làm sạch cho bồn cầu nhà bạn.

Ngoài ra dịch vụ của Tràng An hiện nay đã có mặt trên rất nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như Bắc Ninh Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương,…

Để biết thêm các bạn có thể truy cập https://hutbephottrangan.com/thong-tac-cong.

  1. Công ty hút bể phốt Tấn Phát:

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho hộ gia đình, chung cư và cả công ty đảm bảo thông các đường ống bị tắc, dọc sạch bể phốt mang lại môi trường sống sạch cho mọi nhà.

Khi đến với công ty bạn sẽ được tư vấn miễn phí các ngày trong tuần và sau khi hút sẽ được bảo hành 3 tháng đặc biệt hơn cả là được giảm giá 30% cho lần hút bể phốt tiếp theo.

Bên cạnh đó công ty còn được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng 2016.

Các bạn có thể tìm đến các trụ sở như :

 

Các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

  • Số 3 ngõ Ngõ 69, Đặng Xuân Bảng, Q.Hoàng Mai.
  • 76/667 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên

Ở trên là hai dịch vụ hút bể phốt chất lượng và uy tín ở Hà Nội nếu các bạn cần thì có thể tìm hiểu và liên lạc.

bên cạnh đó như đã nói trên dịch vụ hút bể phốt Tràng An đã có mặt ở nhiều tỉnh nên nếu ở tỉnh khác các bạn có thể tury cập https://hutbephottrangan.com/ để biết thêm chi tiết.